Bạn đã biết kích thước tủ quần áo 4 cánh tiêu chuẩn chưa?

kích thước tủ quần áo 4 cánh

Tủ quần áo là không gian cất giữ đồ đạc của các thành viên trong gia đình giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà và giúp ngôi nhà sạch sẽ, ngăn nắp và sang trọng hơn. Kích thước tủ quần áo 4 cánh, 3 cánh, 2 cánh hay tủ quần áo âm tường tùy thuộc vào diện mạo của nội thất và diện tích của phòng ngủ. Mời bạn tham khảo bài viết này để biết được các kích thước của từng loại tủ quần áo đang có trên thị trường nội thất nhé.

Các kích thước tủ quần áo 4 cánh và một số loại tủ quần áo với nhiều loại cánh

Tủ quần áo có vai trò rất quan trọng trong việc cất giữ quần áo, đồ dùng khác. Đây là nơi bạn có thể thuận tiện thể hiện thế giới thời trang của riêng mình. Ngoài ra, tủ quần áo còn góp phần quan trọng trong việc nâng cao tính thẩm mỹ cho phòng ngủ hoặc bất kỳ nơi nào trong nhà của bạn.

Tủ quần áo và giường ngủ là hai món đồ nội thất thiết yếu trong căn phòng. Biết cách lựa chọn kích thước tủ quần áo phù hợp để thay thế cho toàn bộ căn phòng ngủ, bạn mới có thể mang đến cho người sử dụng tính thẩm mỹ, hiện đại và tiện nghi. Có rất nhiều loại kích thước tủ quần áo 2 cánh, kích thước tủ quần áo 4 cánh,…

Kích thước tủ quần áo 2 cánh

kích thước tủ quần áo 4 cánh

Đối với những người sống độc thân hoặc theo phong cách tối giản về tủ quần áo thì có thể ưu tiên lựa chọn kích thước tủ quần áo 2 phòng ngủ này. Có thể nói, loại tủ quần áo này khá đơn giản nhưng lại mang đến không gian. Ngôi nhà của bạn thoáng mát, thoải mái. 

kích thước tủ quần áo 4 cánh

Giống như thiết kế tủ quần áo 4 cánh, tủ quần áo nhỏ này có kích thước vừa vặn với chiều sâu từ 55 đến 60cm tùy theo nhu cầu của gia đình bạn, chiều cao ít nhất là 2,2 m và chiều dài thông thường. khoảng 1,2-1,8 m.Và để chọn tủ cao hợp lý, bạn nên chọn tủ nhỏ hơn trần nhà. Nó giúp bạn di chuyển dễ dàng và tương thích với căn phòng trong nhà.

Kích thước tủ quần áo 3 cánh

kích thước tủ quần áo 4 cánh

Nếu bạn nghĩ tủ quần áo 2 cánh hơi nhỏ so với kích thước bạn mong muốn thì đừng lo, kích thước tủ quần áo 3 cánh phòng ngủ chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng hơn cả. Thường được sử dụng trong phòng ngủ của những căn hộ chung cư có diện tích vừa phải, vừa có thể tiết kiệm diện tích mà vẫn có nhiều không gian để đồ cho bản thân.

kích thước tủ quần áo 4 cánh

Không giống như kích thước tủ quần áo chữ L hay kích thước tủ quần áo trẻ em, tủ quần áo 3 cánh này có kích thước cao ít nhất là 2,3m, sâu 60-80 cm và dài khoảng 1,6m tùy theo nhu cầu sử dụng của cả nhà và bạn có thể điều chỉnh số lượng hoàn toàn khác với kích thước trên.

Kích thước tủ quần áo 4 cánh

kích thước tủ quần áo 4 cánh

Tủ quần áo 4 cánh hay còn gọi là tủ quần áo 4 buồng ngày nay đang ngày càng trở nên phổ biến vì nó có kích thước đủ rộng, đủ không gian để cất giữ quần áo và đồ dùng cá nhân. Thông thường, tủ 4 cánh được thiết kế với các ô riêng biệt, tạo không gian thoải mái, bạn có thể tự do để chung các loại quần áo hay các đồ nội thất phòng ngủ khác.

kích thước tủ quần áo 4 cánh

Tủ quần áo 4 cánh này còn phụ thuộc khá nhiều vào diện tích căn nhà và không gian bạn muốn. Bạn có thể đặt nó theo kích thước mong muốn của bạn. Tuy nhiên, thông thường, tủ này thường có kích thước cánh. Các ngăn tủ cách nhau không quá rộng hoặc quá dài. Kích thước của tủ quần áo 4 phòng ngủ thường rộng tầm 2,4m sâu 0,6m  và cao 2,2m đổ lên. Tuy nhiên, khi thiết kế tủ, bạn cần chia phần tủ thừa( phần trên của tủ) thành nhiều ngăn khác nhau để có thể đựng được nhiều đồ dùng hay chăn màn khác nhau.

Tủ quần áo âm tường 

kích thước tủ quần áo 4 cánh

Tùy theo bức tường mà bạn bố trí tủ mà có thể cần đo đạc chính xác để có được chiếc tủ ưng ý nhất. Vì đây là Tủ âm tường nên bạn cũng cần quan tâm đến chất liệu làm ra tủ không bị ẩm mốc hay mục nát, bạn nên chọn loại gỗ cẩm lai hoặc gỗ trắc để đảm bảo chất lượng của tủ.

Kích thước tủ quần áo 4 cánh – Kết luận:

Qua bài viết trên mình đã giới thiệu cho các bạn một số loại kích thước của tủ quần áo 2 cánh, kích thước tủ quần áo 3 cánh, kích thước tủ quần áo 4 cánh. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên thì các bạn có thể chọn được cho căn phòng của mình một chiếc tủ đựng quần áo phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như mang lại tính thẩm mỹ cao cho căn phòng của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này chúc các bạn một ngày tốt lành. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *