Chia sẻ tâm sự thầm kín của chàng và nàng

tâm sự thầm kín của chàng và nàng

Nhiều chàng trai và cô gái trong chuyện tình yêu đều ẩn chứa những bí mật không muốn hoặc không dám nói thành lời. Tâm sự thầm kín của chàng và nàng là đề tài muôn thuở trong cuộc sống hiện đại ngày nay, có rất nhiều những câu chuyện xung quanh chủ đề đó. Không phải ai cũng có thể tự cho mình may mắn khi được tâm sự với bạn trai, anh trai, họ hàng anh em chú bác là con trai hay con gái cùng tuổi, để được lắng nghe những tâm sự ‘thầm kín’ ấy.

Có nhiều những điều thú vị từ những góc bí mật này. Biết đâu, bạn lại tìm được những bí quyết nào đó cho tình yêu đang đơm hoa kết trái của mình.

Chia sẻ tâm sự thầm kín của chàng và nàng

Hãy cùng nhau tìm hiểu về tâm sự thầm kín của chàng và nàng ngay phía dưới nhé:

Kéo người con gái mình yêu thương vào lòng 

Đôi khi không phải một cái ôm choàng qua vai hoặc là một cái ôm thật bất ngờ từ phía sau lưng như các cô gái vẫn tưởng tượng mỗi ngày. Vốn dĩ chàng đều rất thích cảm giác được là người bảo vệ cho cô gái mình yêu. Cho nên, cái ôm chàng cảm thấy thích nhất sẽ là khi nàng tựa đầu vào ngực chàng, vòng tay ôm chặt sau lưng chàng, để chàng được dùng cả cánh tay và mái đầu để che chở lấy nàng, để thầm thì với nàng rằng: ‘Đã có anh ở bên cạnh em rồi’.

tâm sự thầm kín của chàng và nàng

Bàn tay nhẹ nhàng luồn qua tóc

Cô gái dùng tay đan vào gáy mỗi khi ôm hay hôn chàng trai. Nhẹ nhàng vuốt tóc mái chàng cho vào nếp khi mà chào tạm biệt chàng đi làm. Đôi khi từ từ vuốt nhẹ xuống thái dương khi chàng cảm thấy mệt nghỉ trên chiếc ghế xoay cạnh bàn làm việc. Rất đơn giản, nàng sẽ vuốt nhẹ từ gáy tóc xuống vai mỗi lần đi sau lưng chàng. Bằng những cử chỉ thân mật đó, nhất định sẽ ghi điểm trong lòng chàng.

Nhẹ nhàng vậy thôi, nhưng với chàng lại có công hiệu vô cùng mạnh mẽ. Bạn hiểu rằng, cảm giác giống như được thư giãn đôi chút khi có đôi bàn tay đang mát xa cơ thể mệt mỏi do công việc. Mà với chàng, thì dĩ nhiên, đầu óc sẽ luôn được thư giãn sau thời gian căng thẳng nhất trong mọi ngày.

tâm sự thầm kín của chàng và nàng

Đàn ông rất thích được phụ nữ khen ngợi về khả năng của mình

Vô số người đàn ông cảm thấy mất tự tin về cân nặng, chiều cao hoặc bộ phận trên cơ thể mình, và những yếu tố như trên có tác động tới chuyện chăn gối. Việc dành lời khen ngợi cho chàng về ngoại hình hay tính cách đều rất hữu ích. Phụ nữ nên mở đầu bằng lời nói chuyện, tâm sự thân tình, gợi mở nhiều điều cho chàng tâm sự về những áp lực trong công việc hay thiếu tự tin trong chuyện yêu. Bên cạnh đó, hãy khích lệ và động viên để chàng tự tin, cởi mở hơn với bạn.

Khi bạn nói anh là người bạn quý trọng và muốn bên cạnh 

Dù cho mọi hành động, mọi điều bạn thể hiện với anh ấy hằng ngày, cũng đủ để anh ấy cảm nhận rằng bạn yêu thương anh đến nhường nào. Nhưng với anh, khi những điều đó được nói ra trực tiếp từ bạn thì cảm giác hạnh phúc, vui mừng  sẽ theo anh ấy dài mãi, giống như một bản tình ca ngọt ngào nghe mãi ko thôi. Việc cảm nhận thứ hạnh phúc đó với anh ấy mà nói, không còn gì vui mừng và hân hoan hơn. Và dĩ nhiên, những gì bạn sẽ nhận lại được, chắc chắn sẽ nhiều hơn một lời cảm ơn nơi anh. Đó là cả một câu chuyện mộng mơ và say đắm nhất với người bạn yêu thương.

Khi bạn ‘khoe’ về người yêu với mọi người như bạn bè, người thân

Dù cho luôn phản đối việc khoe khoang hay công khai, dù cho người ấy luôn nói rằng không thích những thứ màu mè bên ngoài, nhưng ẩn sâu bên trong, người ấy luôn luôn mong chờ những hành động đó từ phía bạn, với điểm cộng là nó thật khéo léo và không quá phô trương ra bên ngoài.

Khen ngợi những ưu điểm của người ấy trước bạn bè, gia đình, người thân, cho mọi người xem những bức hình đẹp, những điều ngọt ngào, ân cần người ấy làm cho mái ấm nhỏ của bạn là những điều bạn cần chú ý nếu muốn giữ trái tim nửa kia của mình. Người ấy sẽ vui mừng lắm với những lời khen ngợi đó, và càng hãnh diện hơn khi người mình yêu hiểu mình bên cạnh trong suốt cuộc đời.

Tổng kết

Giống như những bí mật nhỏ bé đã chia sẻ với các bạn trên đây, tâm sự thầm kín của chàng và nàng ước muốn của những chàng trai, cô gái mơ ước về nửa kia của cuộc đời mình đời mình, được ghi nhớ sau nhiều thời gian tâm sự cùng những người thân thiết, đó chính là người con gái hay chàng trai có thể thu xếp được thời gian về nhà ăn tối và cùng nửa còn lại tận hưởng bữa tối đó dù chiều sớm hay tối muộn mỗi ngày. Duy trì những điều như thế sẽ giữ lửa cho tình yêu đôi lứa. Yêu thương chỉ bấy nhiêu đó thôi. Hạnh phúc gia đình cũng chỉ gói trong đó thôi, các chàng trai, cô gái ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *