Những loại thuốc bổ cho trẻ biếng ăn của Mỹ 

thuốc bổ cho trẻ biếng ăn của mỹ

Biểu hiện biếng ăn ở trẻ là một vấn đề rất đáng lo ngại khiến cho nhiều bậc cha mẹ lo lắng. Biếng ăn có thể có từ nhiều nguyên nhân, nhưng đa phần là do trẻ thiếu vitamin trong bữa ăn. Hãy cùng tìm hiểu các loại thuốc bổ cho trẻ biếng ăn của Mỹ trị biếng ăn hiệu quả nhé.

Những loại thuốc bổ cho trẻ biếng ăn của Mỹ 

Nature’s Plus Animal Parade Liquid Multi-Vitamin

thuốc bổ cho trẻ biếng ăn của mỹNature’s Plus Animal Parade Liquid Multi-Vitamin là một sự lựa chọn tốt nhất cho vấn đề cung cấp lại lượng vitamin đang bị thiếu hụt ở những bé “khó chiều” trong việc ăn uống. Nhờ vào những thành phần phần dưỡng chất tốt cho bé như nhiều loại vitamin khác nhau và những dinh dưỡng cần thiết cho bé như Ca, Cu, Ma,… cùng chiết xuất từ những loại thực phẩm được cô đặc như dứa, táo,… sản phẩm hỗ trợ cung cấp đầy đủ 100% giá trị của lượng vitamin cần thiết cho bé.

Vitamin tổng hợp cho bé ChildLife Essentials Multivitamin & Mineral

Cũng là một trong những  loại thuốc giúp cung cấp vitamin cho bé của Mỹ, ChildLife Essentials Multivitamin & Mineral là một sự lựa chọn của hầu hết bậc phụ huynh để hỗ trợ bồi dưỡng lượng vitamin cho bé. Nhãn hiệu ChildLife đã cam kết chỉ dùng các thành phần chất lượng đảm bảo tốt nhất, không dùng các thành phần dễ gây kích ứng cho bé như gluten, trứng, men, lúa mì, đậu phộng…

Rainbow Light Kid’s One

Rainbow Light Kid’s One là vitamin dạng tổng hợp cho trẻ biếng ăn và hỗ trợ bổ sung lại các chất bị thiếu, giúp chữa chứng biếng ăn ở trẻ. Thuốc có ở dạng kẹo và có mùi vị trái cây làm trẻ khó từ chối được, tạo ra sự kích thích giúp ăn ngon miệng cho trẻ. Thuốc chứa nhiều nhóm vitamin, khoáng chất, rau cô đặc và nhất là có 15 triệu vi khuẩn có lợi probiotics tốt có trong các loại sữa chua lên men tự nhiên hiện nay.

Sản phẩm này giúp cân bằng được dưỡng chất trong cơ thể, tăng cường khả năng hoạt động ở hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch cho bé. Nhất là không chứa những thành phần gây dị ứng cho trẻ

Yummi Bears Organics Multivitamin

Yummi Bears Organics Multivitamin là thuốc giúp bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho giai đoạn phát triển của trẻ, có dạng viên kẹo với nhiều hương vị khác nhau trong mỗi viên. Thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, không dùng chất tạo ngọt, hay những chất có hại cho bé. Thuốc bổ sung 16 dưỡng chất cần thiết cho giai đoạn phát triển toàn diện của bé, giúp bổ trợ phát triển cơ thể và trí não cho bé.

SmartyPants Kids Complete

SmartyPants Kids Complete là thuốc giúp bổ sung vitamin tổng hợp cho bé gồm cả những chất dinh dưỡng mà bé không hấp thụ được hoặc hấp thụ chưa đủ qua từng bữa ăn của trẻ. Thuốc giúp hỗ trợ nguồn vitamin cần thiết cho sự phát triển về cơ thể cũng như tinh thần của trẻ, nhất là vitamin D và Omega 3. Trẻ trên 3 tuổi chỉ nên cho dùng 4 viên/ngày. 

Centrum Kids Chewables

Centrum Kids Chewables cũng giống như những loại thực phẩm có chức năng tăng cường vitamin tổng hợp khác. Là loại thuốc có dạng kẹo dẻo, tạo ra sự kích thích cho bé khi dùng tránh làm bé khó chịu. Và cũng nhiều loại vitamin và chất cần thiết cho trẻ như vitamin A, B6, C, D2, E, Ca, Fe,… Hơn nữa, Centrum Kids Chewables còn có chứa những thành phần giúp cải thiện hệ miễn dịch.

Flintstones Gummies plus Immunity Support

Flintstones Gummies plus Immunity Support là một loại vitamin tốt nhất cho trẻ tiếp theo trong danh sách. Sản phẩm có chứa những thành phần tăng cường hệ miễn dịch như vitamin C, vitamin E, kẽm. Tạo ra nguồn năng lượng nhờ vitamin B6, vitamin B12, Biotin,.. thúc đẩy chuyển hóa thức ăn cho bé.

Baby Plex

thuốc bổ cho trẻ biếng ăn của mỹBaby Plex là một trong những thuốc bán chạy nhất tại Mỹ, được nhiều cha mẹ lựa chọn. Với những thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, giúp bổ sung đầy đủ những loại vitamin và khoáng chất quan trọng cho sự phát triển của trẻ như các vitamin nhóm A, B, C Choline, ..Baby Plex là sản phẩm giúp cho bé hết biếng ăn, hấp thụ kém rất đáng lựa chọn.

Enfamil Poly Vi Sol with Iron

Enfamil Poly Vi Sol with Iron là một trong những sản phẩm vitamin tổng hợp rất tốt. Giúp bổ sung 9 loại vitamin quan trọng và chất Fe, sản phẩm giúp bé ăn ngon miệng và hấp thụ dưỡng chất tốt hơn, bổ sung chất dinh dưỡng bị thiếu trong thức ăn , cải thiện sức khỏe cho bé.

Trace Minerals Kids Multivitamin

Trace Minerals Kids Multivitamin là sản phẩm hỗ trợ  dinh dưỡng cho trẻ như nhiều loại khác có mặt trên thị trường. Nhưng sản phẩm có phần nổi trội hơn khi có tới 72 vitamin, dưỡng chất và chất vi lượng, giúp bé phát triển một cách hoàn thiện nhất. Sản phẩm có dạng lỏng dễ dàng để dùng cho các bé, phù hợp với các bé sợ thuốc dạng viên.

Tổng kết

Trên đây là những loại thuốc bổ cho trẻ biếng ăn của Mỹ đang được rất nhiều phụ huynh sử dụng cho bé yêu nhà mình. Mong rằng những thông tin ở bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn tìm kiếm được loại thuốc bổ cho bé biếng ăn tốt và phù hợp nhất cho bé nhà mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *