Mặt bằng các tòa nhà điển hình của chung cư Mulberry Lane

Chất lượng cuộc sống ngày càng tăng, việc tìm cho mình một căn hộ đảm bảo để ở luôn là mối quan tâm của rất nhiều người. Hiện nay có rất nhiều căn hộ được bán hoặc cho thuê với không gian đa dạng, thế nhưng kể đến một không gian xanh, sạch, đẹp với thiết kế hiện đại mang hơi hướng Singapore, mặt bằng các tòa nhà điển hình của chung cư Mulberry Lane chính là một gợi ý bạn không thể bỏ qua. Bằng việc hiểu biết về chúng qua bài viết dưới đây, tôi tin chắc rằng bạn sẽ không còn băn khoăn trong việc lựa chọn nữa!

Tổng quan về dự án chung cư Mulberry Lane

Mulberry Lane là dự án căn hộ duy nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội được nhận chứng nhận Công Trình Xanh của Bộ Xây Dựng Singapore vì vừa đảm bảo khuôn viên cây xanh, một cuộc sống năng động, đảm bảo môi trường không bị ô nhiễm. 
Mặt bằng căn hộ Mulberry Lane
Dự án chung cư Mulberry Lane gồm 5 tòa nhà A, B, C, D, E nối tiếp với nhau
Đây được ví như một “thiên đường nghỉ dưỡng” bởi sự thoải mái, trong lành của không khí, không phải chịu áp lực hay ồn ào khi ở trong chung cư này. Các thông tin chi tiết như sau: Chủ đầu tư: Tập đoàn Capital Singapore phối hợp với công ty cổ phần đầu tư và phát triển hạ tầng Hoàng Thành. Vị trí: khu đô thị Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội. Diện tích: 24.466 m2 Tổng số các căn hộ: tổng cộng 1478 căn. Công ty quản lý thi công dự án: Công ty Capital Vietnam. Thiết kế dự án: RSP Architects & Engineers Vietnam. Vậy dự án chung cư này có gì mà nổi bật mà thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng đến vậy?

Vị trí thuận lợi của chung cư Mulberry Lane

Nắm giữ vị trí trung tâm của khu đô thị Mỗ Lao, gần 2 tuyến đường chủ đạo là Lê Văn Lương và Trần Phú – Nguyễn Trãi, mặt bằng các tòa nhà điển hình của chung cư Mulberry Lane có được rất nhiều thuận lợi.
  • Nằm tại vị trí có cơ sở hạ tầng hiện đại cùng với hệ thống giao thông thuận lợi. Từ đó có thể kết nối với những con đường lớn lân cận như Nguyễn Trãi,Trần Phú, Phạm Hùng, Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến.
  • Tiện ích ngoại khu hiện đại: Bệnh viện 103, viện Y dược học cổ truyền, viện Bỏng, bệnh viện đa khoa Hà Đông, viện Sốt rét ký sinh trùng TW, bệnh viện Bộ Xây dựng…; Bên cạnh đó còn gần các trường học: Đại học Kiến trúc, Nhân văn, Tự Nhiên (Hà Nội), Đại học Hà Nội, Học viện An ninh, trường THPT Lương Thế Vinh, trường chuyên Nguyễn Huệ…
  • Nằm cạnh các khu đô thị mới như Mễ Trì, Văn Quán, Dương Nội, Văn Phú, Dương Nội, làng Việt kiều Châu Âu…
  • Gần với bến xe Hà Đông và dự án đường cao tốc sắp đi vào hoạt động, gần các trung tâm thương mại lớn rất thuận tiện cho việc mua sắm.
Mặt bằng căn hộ Mulberry Lane

Mặt bằng các tòa nhà điển hình của chung cư Mulberry Lane

Mặt bằng căn hộ tòa A 

Tòa A gồm có 34 tầng, gồm 14 căn, được thiết kế với các loại diện tích sau:
  • 1 Phòng ngủ: 45m2
  • 2 Phòng ngủ: 80 – 88 – 90m2
  • 3 Phòng ngủ: 113 – 118 – 121 m2Mặt bằng căn hộ Mulberry Lane

Mặt bằng căn hộ tòa B và D

Tòa B và D có thiết kế giống nhau đều gồm 27 tầng, mỗi tòa có 10 căn.  Diện tích: 114.26m2, 123.65 m2, 127.92 m2, 137.11 m2, 153.97 m2. Mặt bằng căn hộ Mulberry Lane

Mặt bằng căn hộ tòa C

Tòa C cao 35 tầng, trong đó gồm 10 căn. Diện tích: 123.65m2, 127.92m2, 137.11m2, 153.97m2, 187.42 m2. Mặt bằng căn hộ Mulberry Lane

Mặt bằng căn hộ tòa E

Tòa E cao 34 tầng, gồm 10 căn giống tòa B và D.  Diện tích : 90m2, 100.30m2, 127.58m2, 132.41m2, 135.84m2. Mặt bằng căn hộ Mulberry Lane Một số hình ảnh khác về chung cư Mulberry Lane Mặt bằng căn hộ Mulberry Lane Mặt bằng căn hộ Mulberry Lane Mặt bằng căn hộ Mulberry Lane
Mặt bằng căn hộ Mulberry Lane
Căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư Mulberry Lane
Mặt bằng căn hộ Mulberry Lane
Căn hộ Mulberry Lane được thiết kế với nội thất tiện nghi và cao cấp
Trên đây là những thông tin về mặt bằng các tòa nhà điển hình của chung cư Mulberry Lane. Chúng tôi tin rằng với thiết kế hiện đại cùng không gian sống xanh, sạch, đẹp chuẩn Singapore, đây sẽ là địa điểm sống lý tưởng dành cho những ai yêu thích không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn tìm được ngôi nhà ưng ý!