Mua bán Chung cư Mulberry Lane mới nhất

Chung cư Mulberry Lane là một trong các dự án chung cư chất lượng nhất thuộc khu đô thị mới Mỗ Lao, Hà Nội. Dự án nằm trong khu vực mang tính chiến lược ở khu vực Tây thủ đô, nơi tập trung nhiều dự án chung cư nổi bật khác như The Terra An Hưng, An Bình Homeland… Chính bởi vậy, mua bán căn hộ Chung cư Mulberry Lane mới nhất luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi gia đình có ý định mua nhà. Dưới đây là thông tin về giá cả cũng như các lưu ý mà bạn có thể tham khảo trước khi mua căn hộ tại chung cư này.

Giá bán căn hộ Chung cư Mulberry Lane

Ngay từ khi bắt đầu mở bán, căn hộ Mulberry Lane được chào giá với mức giá từ 28 triệu/m2. Căn hộ bàn giao cho khách được chủ đầu tư trang bị nội thất đầy đủ và tiện nghi bao gồm: Sàn gỗ, thiết bị bếp, tủ bếp, điều hòa, bồn tắm, và các thiết bị đi kèm khác… Mua bán căn hộ Chung cư Mulberry Lane Mua bán căn hộ Chung cư Mulberry Lane Mua bán căn hộ Chung cư Mulberry Lane Khách hàng quan tâm đến mua bán căn hộ Chung cư Mulberry Lane cũng sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi về mặt tài chính khi mua căn hộ Chung cư Mulberry Lane:
  • Chiết khấu thanh toán siêu nhanh lên tới 8% trên tổng giá trị căn hộ (chưa bao gồm thuế VAT).
  • Chiết khấu thanh toán trả chậm 1 năm 6% trên tổng giá trị căn hộ (chưa bao gồm thuế VAT).
  • Chiết khấu thanh toán trước hạn 7% mỗi năm trên tổng số tiền thanh toán trước hạn (tối đa ở mức 7% tổng giá trị căn hộ chưa bao gồm thuế VAT).
  • Chủ đầu tư cam kết cho thuê căn hộ 2 năm.
  • Chiết khấu khách hàng hiện hữu của CapitaLand và người thân là 1.5% trên tổng giá trị căn hộ (chưa bao gồm thuế VAT).
  • 10 năm phí quản lý (lưu ý chỉ áp dụng cho các căn hoàn thiện đầy đủ).

Tiến độ thanh toán của dự án chung cư Mulberry Lane

Ngay từ ngày đầu mở bán dự án đã thu hút rất nhiều khách hàng đến tìm hiểu và mua căn hộ. Với những ai có nhu cầu mua bán căn hộ Chung cư Mulberry Lane, tiến độ thanh toán là yếu tố quan trọng cần lưu ý trước khi tiến hành giao dịch. Tiến độ thanh toán của dự án như sau:

Đối với tòa A, C và E

STT Thời gian Siêu nhanh Nhanh  Thường
1 Đặt cọc 50 triệu VNĐ 50 triệu VNĐ 50 triệu VNĐ
2 Trước khi ký HĐMB 30% 10% 10%
3 1 tháng kể từ ngày đặt cọc 70% bàn giao 20%
4 1 tháng kể từ ngày đặt cọc 70% bàn giao 20%
5 1 tháng kể từ ngày đặt cọc 20%
6 1 tháng kể từ ngày đặt cọc 20%
Tổng 100% 100% 100%
Chiết khấu 8% 7% 0%

Đối với tòa B và D

STT Thời gian Siêu nhanh Gói chậm trả 1 Gói chậm trả 2 Gói chậm trả 3 Gói chậm trả 4
1 Đặt cọc 50 triệu VNĐ 50 triệu VNĐ 50 triệu VNĐ 50 triệu VNĐ 50 triệu VNĐ
2 Trước khi ký HĐMB 30% 30% 30% 30% 30%
3 1 tháng từ ngày đặt cọc 70% bàn giao 20% 20% 20% 20%
4 4 tháng kể từ ngày đặt cọc 50%
5 7 tháng từ ngày đặt cọc 50%
6 10 tháng từ ngày đặt cọc 50%
7 13 tháng từ ngày đặt cọc 50%
Tổng 100% 100% 100% 100% 100%
Chiết khấu 5% 3% 2% 1% 0%

Đăng ký nhận tư vấn

Bạn có thể tham khảo mua bán căn hộ Chung cư Mulberry Lane mới nhất trên các trang web về bất động sản như: https://batdongsan.com.vn/ hay https://bds123.vn/ . Trên đây là các trang web thường xuyên cập nhật những thông tin về các căn hộ chung cư nói chung và Mulberry Lane nói riêng. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tại Hotline 1800 6366 – 0917612020 hoặc website https://datxanhmienbac.com.vn/ để nhận tư vấn miễn phí từ các chuyên viên bất động sản có bề dày kinh nghiệm và uy tín. Một lưu ý trước khi quyết định đầu tư căn hộ chung cư Mulberry Lane Tại quận Hà Đông, Hà Nội, đó là quý bạn nên tìm hiểu đầy đủ những thông tin cần thiết xoay quanh dự án căn hộ dự định mua như: vị trí của dự án chung cư, các giấy tờ, thủ tục pháp lý, sự uy tín của chủ đầu tư, các loại hình căn hộ…  Nhìn chung, so với mua nhà đất thì mua bán căn hộ Chung cư Mulberry Lane sẽ là một lựa chọn khá hợp lý đối với những ai có nhu cầu sống trong một khu cao cấp mang hơi thở của Singapore. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm thấy căn hộ mong muốn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn cũng có thể để lại dưới phần bình luận, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp.